Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Tại Đà Nẵng

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Tại Đà Nẵng

Học kế toán tổng hợp thực hành là học làm vị trí kế toán tổng hợp thông qua việc thực hành công việc của người kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An là một đơn vị dạy kèm kế toán tốt nhất .Với Phương Pháp Giảng DạyGiáo Án chuyên nghiệp được Thầy An soạn thảo một cách tâm huyết nhất

Từ khi ra đời đến nay đã gần 10 năm, Được đúc kết những kinh nghiệm thực tế,Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An đã cung cấp khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Đà Nẵng cho rất nhiều học viên, cung ứng nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

Kế toán Thanh An tạo sự khác biệt rõ ràng với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bởi:

 • Chương trình đào tạo kèm theo giáo trình luôn bám sát các vấn đề kế toán thực thế trong doanh nghiệp , luôn năm bắt chương trình thuế cải cách của nhà nước và áp dụng vào giáo trình giảng dạy cho học viên với mục đính luôn hướng đến tương lai nghề nghiệp của học viên, giúp học viên tự tin làm nghề sau khóa học.
 • Chương trình đào tạo thực tế, thường xuyên đổi mới, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của trung tâm kế toán Thanh An được xây dựng dựa trên kinh nghiệm kế toán thực tế .
 • chuyên môn giảng dạy giỏi và còn giàu sự nhiệt tình, tâm huyết với học viên.
 • Là trung tâm duy nhất hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp khóa học và hỗ trợ giải đáp ,tư vấn kế toán trong công việc của Học Viên
 • Với sứ mệnh đào tạo ra nhiều kế toán giỏi , giúp công ty của kế toán công tác sau này phát triển hơn và góp phần giúp thành phố Đà Nẵng phát triển hơn.

Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An hoạt động với phương châm “Tận Tâm – Trách Nhiệm – Thành Công”

 • Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An mấy năm gần đây phát triển mạnh mẽ, và được phản ánh của cộng đồng mạng rất uy tín. Ví dụ :khi tìm kiếm các từ khóa như : “Học thực hành kế toán tại Đà Nẵng” , “Địa chỉ học kế toán thực hành Đà Nẵng” , Lớp học thực hành kế toán tại Đà Nẵng “…đều nhận thấy các từ khóa đều nằm trong top 3 của Google , cho thấy rằng Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An được đánh giá cao và được nhiều người tìm kiếm.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu tận nơi về cơ sở vật chất,và được tư vấn các vấn đề về các khóa học thực hành kế toán của trung tâm, bạn có thể đến trụ sở chính của Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An tại 32 Đoàn văn cừ , Liên chiểu, Đà Nẵng ,để cảm nhận thực tế về chất lượng của trung tâm. Chỉ những cơ sở hoạt động theo quy định pháp luật, vì mục tiêu đường dài, hướng đến học viên thì mới sẵn sàng công khai, đầu tư cơ sở vật chất tốt phục vụ hoạt động giảng dạy. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi rất tốt của học viên “Là trung tâm đào tạo kế toán có cơ sở vật chất tốt nhất tại Đà Nẵng“.
 • Nếu bạn muốn, có thể đến tận lớp học để học thử 3 buổi miễn phí để trải nghiệm phương pháp dạy cùng học viên đang học tại trung tâm về chất lượng giảng dạy, chúng tôi rất vui vì điều đó.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành Tại Đà Nẵng- Sự khác biệt của chương trình giảng dạy

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Đà Nẵng, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của chính Thầy An với nhiều năm kinh nghiệm.

Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên được học tại Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% được học thực hành kế toán thực tế theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành doanh nghiệp, học viên sẽ lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế một cách chuyên nghiệp, bài bản, quan trọng nhất là không hiểu và làm kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Thay vào đó, học viên sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động, chứ không phải tâm thế làm việc không hướng đi, không kiến thức, và không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, học viên được phép mang theo sổ sách doanh nghiệp , công ty mình đang công tác theo để được học và hướng dẫn thực hành theo sổ sách của công ty học viên.

Đối tác chiến lược với công ty Fast tại Đà Nẵng về chương trình giảng dạy các Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

Xem thêm:

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Đà Nẵng của trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An hướng đến mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề tốt nhất cho học viên, giúp học viên có cái nhìn đúng về kế toán, sự thành công với nghề kế toán.

Ngoài ra, Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An hướng đến mục đích:

 • Cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước Nói Chung
 • Giúp học viên tìm kiếm được công việc tốt, thu nhập cao
 • Xây dựng uy tín ngày càng lớn mạnh cho trung tâm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

 • Sinh viên các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh …) có nhu cầu học kế toán thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm
 • Người học trái ngành, mới bắt đầu học kế toán
 • Người đi làm đã và đang học nghề kế toán nhưng vẫn chưa làm được kế toán tổng hợp, lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, nắm và làm chủ được các văn bản pháp luật hiện hành của nghề.
 • Nhà quản lý có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để quản lý công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp.
 • Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

✔ Có được kiến thức thực tế bài bản và hệ thống để tự tin lên, phân tích được báo cáo tài chính và báo cáo thuế; Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán Misa hoặc Excel

✔ Được thầy An trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo; tư vấn trọn đời trong và sau khóa học; được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc

✔ Được học thử 3 buổi miễn phí trước khi muốn đăng ký học các khóa học thực hành kế toán.

✔ Được tặng phần mềm Kế toán Misa, Fast bản quyền full chức năng (update bản mới nhất) cùng với chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán giá trị

✔ Được cấp chứng nhận pháp lý sau khóa học của Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh AN

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of