Tin tức > KẾ TOÁN THỰC HÀNH

 "Phải làm những công việc gì? Việc nào làm trước, việc nào làm sau?" là những thắc mắc của hầu hết các kế toán mới trong những ngày đầu tiên đi làm. Dưới đây là một vài công việc cơ bản mà các kế toán mới nên bắt đầu thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên đến công ty nhé!

 Nhng lưu ý khi đóng s kế toán đ tránh sai sót
Đóng sổ kế toán là động tác quá quen thuộc mà ai làm kế toán cũng phải thực hiện hàng tháng và cuối năm. Tuy nhiên nếu làm không đúng quy trình hoặc không có các bước kiểm tra thì chắc chắn sẽ khó tránh khỏi sai sót. Dưới đây là một số vấn đề cần kiểm tra trước khi lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế để tránh những điều chỉnh sau khi kiểm toán và thanh tra thuế sau này:

 Mức phạt chậm nộp tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, Thuế TNDN, thuế Môn bài

 Bạn đang cần tìm khóa học kế toán cho người chưa biết gì về kế toán ?

Bạn chưa học qua kế toán bao giờ và bạn lo lắng liệu học xong một khóa học kế toán thực hành thực tế có thể đi làm ngay được không ?

Bạn đã học qua trường lớp kế toán rồi nhưng quên gần hết muốn bắt đầu lại từ đầu ?

Bạn cần tìm trung tâm đào tạo kế toán cho người chưa biết gì uy tín chất lượng ?

Hãy tới  DẠY KÈM KẾ TOÁN THANH AN  chuyên dạy kế toán thực hành thực tế dành cho người chưa biết gì, hoặc người đi làm muốn nâng cao chuyên môn trình độ

 Dạy kèm thực hành kế toán tại Thanh Khê Đà Nẵng 

Bạn đang là nhân viên kế toán hoặc bạn là sinh viên mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bạn sợ bị mất việc khi được giao một công việc kế toán mà bạn chưa làm vì thiếu kinh nghiệm?

 

Học kế toán ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất Đà Nẵng - Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đà Nẵng

 Mở Lớp Dạy Kèm Kế Toán Thực Hành Đà Nẵng 2017
«12»

Nội dung của website học kế toán  tại đà nẵng đang được bảo vệ bởi :DMCA.com Protection Status

Bạn đang tìm một địa điểm tốt để trao dồi kỹ năng về kế toán, đây là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại đà nẵng ,Dạy kèm từng học viên .lớp từ 5 - 8 bạn.gọi ngay 0934 797 661 gặp Mr An.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Keyword: học thực hành kế toán tại đà nẵng, thực hành kế toán đà nẵng, học kế toán thực tế tại đà nẵng, xe nâng đà nẵng