Dịch vụ | ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG
DẠY KÈM LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM
Thứ tư, 27/12/2017, 22:02 GMT+7 | Xem: 971

    §  Bạn đã đi làm kế toán nhưng chưa biết cách lập báo cáo tài chính cuối năm cũng như chưa từng lập Quyết toán thuế cuối năm. Và bạn đang tìm 1 lớp học làm báo cáo tài chínhLập Quyết toán thuế cuối năm? Bạn phải mất 1 năm thậm chí là 2 đến 3 năm để mày mò mà vẫn chưa biết cách làm báo cáo tài chính cũng như Quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp. Thậm chí có bạn làm kế toán chỉ một mảng nhỏ trong doanh nghiệp, các bạn còn chưa được nhìn thấy cái báo cáo tài chính và Tờ khai quyết toán thuế cuối năm như thế nào.

 

§  Các bạn đã Lập báo cáo tài chính và đã làm Quyết toán thuế TNDN+TNCN nhưng chưa tự tin với kết quả mình đã làm và bạn muốn tránh những sai sót không muốn thanh tra kiểm tra thuế xuất toán chi phí ra khỏi chi phí hợp lý?-Bạn đang phân vân những thủ tục chứng từ về tài sản cố định; Về lao động tiền lương; về các khoản trích lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho đã đầy đủ để cơ quan thuế chấp nhận là chi phí hợp lý chưa?

 

§  Ban giảm đốc công ty nhỏ và vừa muốn kiểm tra xem kế toán đã lập Báo cáo tài chính cũng như Quyết toán thuế cuối năm đã đúng và phù hợp với quy định của pháp luật hay chưa nhằm giảm thiểu rủi ro về thuế có thể xảy ra.

Nhằm hỗ trợ các kế toán viện tại Doanh nghiệp cũng như những đối tượng khác quan tâm đến thực hiện việc Lập báo cáo tài chính và Lập tờ khai Quyết toán thuế cuối năm được thuận lợi và hiệu quả nhất. lớp học thực hành kế toán tại đà nẵng - Kế Toán Thanh An mở khóa học lập báo cáo tài chính+Quyết toán thuế cuối năm trên bộ báo cáo tài chính thực tế tại một doanh nghiệp thực tế.

CÁC TIN KHÁC
  • Giải quyết nỗi lo “ KINH NGIỆM” của sinh viên kế toán mới ra trường (23/11/2017)
  • 5 RỦI RO DỄ MẤT VIỆC CỦA KẾ TOÁN (10/11/2017)
  • CÂU CHUYỆN: ĐỪNG BAO GIỜ COI THƯỜNG KẾ TOÁN!!! (08/11/2017)
  • KẾ TOÁN CẦN BIẾT (06/11/2017)
  • Kinh nghiệm và bí quyết khi đi xin việc kế toán thành công (04/11/2017)

Nội dung của website học kế toán  tại đà nẵng đang được bảo vệ bởi :DMCA.com Protection Status

Bạn đang tìm một địa điểm tốt để trao dồi kỹ năng về kế toán, đây là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại đà nẵng ,Dạy kèm từng học viên .lớp từ 5 - 8 bạn.gọi ngay 0934 797 661 gặp Mr An.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Keyword: học thực hành kế toán tại đà nẵng, thực hành kế toán đà nẵng, học kế toán thực tế tại đà nẵng, xe nâng đà nẵng