Tin tức > KẾ TOÁN THỰC HÀNH

 Chỉ còn vài tháng nữa là bước sang năm 2018, hàng loạt chính sách mới về kế toán, bảo hiểm, tiền lương... bắt đầu có hiệu lực thi hành. Với 10 thay đổi lớn trong chính sách pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán nhằm giúp "loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu": Mời các kế toán tham khảo:

 Hướng dẫn phân bổ thu nhập để giảm số tiền đóng thuế TNCN

Làm thế nào để phân bổ thu nhập một cách hợp lý để giảm số tiền đóng thuế TNCN? Những khoản phụ cấp nào được miễn thuế TNCN theo quy định hiện hành? Cách phân bổ thu nhập hợp lý để giảm số tiền đóng thuế TNCN?

 Cần khai báo những gì với cơ quan thuế? Mình xin chia sẻ các công việc kế toán cần làm trong doanh nghiệp mới thành lập: 

 Cách phân biệt các khoản chi phí được trừ và không được trừ . Các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế TNDN đang được quy định tại Điều 6 của TT 78/2014/TT-BTC hướng dẫn về thuế TNDN có hiệu lực từ ngày 2/8/2014 và đã được sửa đổi bổ sung tại:

+ Điều 6 của TT 119/2014/TT-BTC có hiệu lực từ 1/9/2014

+ Điều 1 chương I của TT 151/2014/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 15/11/2014.

+ Điều 4 của thông tư 96/2015/TT-BTC (HL: 6/8/2015 nhưng được áp dụng cho kỳ tính thuế từ năm 2015)

 Trước khi lập BCTC – kế toán cần chú ý gì?  Một số vấn đề cần kiểm tra trước khi lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Cần lưu ý kiểm tra trước khi lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế một số vấn đề sau:

 Trong thời gian hiện nay các hoạt động kinh doanh dịch vụ trở nên gia tăng, nhất là các loại hình kinh doanh về nhà hàng và khách sạn. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng các kế toán viên và yêu cầu kế toán thuộc lĩnh vực này cũng vô cùng đa dạng. Một số tóm lược đáng chú ý về loại hình hoạt động thương mại kinh doanh khách sạn nhà hàng sẽ chúng tôi nêu ra giúp cho các bạn có cái nhìn khái quát nhất về lĩnh vực này.

 Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc mới trong những ngày đầu tiên đi làm, 10 kinh nghiệm quý báu dưới đây sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. 

 

«12»

Nội dung của website học kế toán  tại đà nẵng đang được bảo vệ bởi :DMCA.com Protection Status

Bạn đang tìm một địa điểm tốt để trao dồi kỹ năng về kế toán, đây là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại đà nẵng ,Dạy kèm từng học viên .lớp từ 5 - 8 bạn.gọi ngay 0934 797 661 gặp Mr An.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Keyword: học thực hành kế toán tại đà nẵng, thực hành kế toán đà nẵng, học kế toán thực tế tại đà nẵng, xe nâng đà nẵng